TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

(18/01/2024)
Ngày 17/01/2024, Đoàn kiểm tra của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội về việc chuẩn bị nguồn cung, bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
(10/01/2024)
Vừa qua, UBND Thành phố Hà Nội đã ban hành Quyết định số 6385/QĐ-UBND Ban hành Bộ tiêu chí và Quy trình đánh giá, hướng dẫn, phát triển Mô hình Trung tâm Thiết kế sáng tạo, giới thiệu, quảng bá và bán sản phẩm OCOP, làng nghề gắn với du lịch cấp xã (theo mô hình phân tán) trên địa bàn Thành phố.
(04/05/2021)
Những năm gần đây, chuyển đổi số trở thành vấn đề thời sự của các ngành, lĩnh vực, trong đó có nông nghiệp. Việc ứng dụng công nghệ số để truy xuất nguồn gốc nông sản hàng hóa đã tạo thêm những giá trị cho nền kinh tế, đổi mới cuộc sống của hàng triệu nông dân, mang lại sự công bằng cho các doanh nghiệp làm ăn chân chính, chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng.

TÌM KIẾM THÔNG TIN