Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13166-1:2020 Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng thịt gia súc và gia cầm-
-

Tiêu chuẩn này đưa ra các yêu cầu đối với chuỗi cung ứng thịt gia súc và gia cầm (bao gồm thịt tươi, thịt mát, thịt đông lạnh) để đảm bảo khả năng truy xuất nguồn gốc.
Các loại hình cơ sở sản xuất, kinh doanh được xác định trong tiêu chuẩn này đối với chuỗi cung ứng thịt bao gồm:
a) cơ sở chăn nuôi;
b) cơ sở vận chuyển;
c) cơ sở giết mổ;
d) cơ sở sơ chế, chế biến;
e) nhà phân phối;
f) cơ sở bán lẻ.