TIN HOẠT ĐỘNG

Được mệnh danh là xứ sở của mây tre, làng Phú Vinh (xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ) đã lưu truyền, phát triển rộng rãi nghề mây tre đan. Bằng tình yêu nghề và đôi bàn tay sáng tạo, những nghệ nhân của làng không chỉ nối tiếp mạch nguồn nghệ thuật truyền thống mà còn "thổi" làn gió mới, đưa sản phẩm vươn ra khắp thị trường quốc tế.

Trong năm 2023, huyện Quốc Oai đã hoàn thành 14/19 chỉ tiêu, đạt 73,68%; 5/19 chỉ tiêu tiếp tục thực hiện đến cuối nhiệm kỳ.

Ngày 03/01/2024, Đoàn thẩm định nông thôn mới thành phố Hà Nội đã thẩm định các xã: Liên Hồng, Hạ Mỗ, Thọ An (huyện Đan Phượng) đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023.

Năm 2023, Chi cục Chăn nuôi và Thú y Hà Nội đã làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh gia súc, gia cầm nên đã giúp cho chăn nuôi phát triển bền vững, ổn định.

TIN CHUYÊN NGÀNH

TIN HOẠT ĐỘNG